Friday, 1 June 2012

கோழி வறுவல்!! (கவிதை)



 
 
தொட்டவுடன் சுடுமளவில் எண்ணெய் வைத்துத்
    தோலெடுத்த கோழியினை வதக்கி விட்டுப்
பட்டையையும் கிராம்பையும் பதமாய்த் தட்டிப்
    பட்டுப்போல் அரைத்துவைத்த இஞ்சி பூண்டும்
வெட்டிவைத்த வெங்காயம் மிளகாய் போட்டு
    வேண்டுகின்ற மசாலாதூள் உப்பும் சேர்த்துச்
சொட்டுத்தண்ணீர் இல்லாமல் வறுத்து வைத்தால்
    சோறுவேண்டாம் என்றவனும் திரும்பிப் பார்ப்பான்.